MQFlavor là đơn vị cung cấp hương liệu tự nhiênhương liệu thực phẩm cao cấp hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm cao cấp, chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp F&B, MQFlavor còn là nhà tư vấn xu hướng thị trường, ta tưởng sản phẩm mới và hỗ trợ bộ phận R&D giải quyết các vấn đề liên quan đến hương liệu trong quá trình sản xuất, nhờ vào đội ngũ chuyên viên vững chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hương liệu thực phẩm.

hương liệu tự nhiên

MQFlavor – nhà cung cấp hương liệu tự nhiên cao cấp hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi đã, đang và sẽ phát triển vững mạnh theo 2 định hướng rõ rệt:

Cung cấp các sản phẩm hương liệu cao cấp, an toàn, có nguồn gốc tự nhiên

Thực phẩm và thức uống có nguồn gốc tự nhiên đang là xu thế tất yếu của thị trường F&B. Theo thống kê của Techsci, thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên đang phủ sóng trên toàn nước Mỹ với 20.000 cửa hàng và gần ¾ các cửa hàng tạp hóa vào năm 2016. Con số này dự báo sẽ còn tăng trưởng với tỷ lệ 16% đến năm 2020.

Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy của thị trường. Những năm vừa qua, người tiêu dùng ngày càng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, xuất phát từ nỗi lo ngại thực phẩm chứa chất hóa học gây hại cho sức khỏe.

Cùng với các doanh nghiệp F&B tại thị trường Việt Nam, MQFlavor cũng chú trọng vào yếu tố nguồn gốc tự nhiên của sản phẩm. Chúng tôi đã và đang cung cấp cho thị trường số lượng lớn hương liệu tự nhiên cao cấp, nhập khẩu từ những nhà sản xuất hương liệu tự nhiên hàng đầu thế giới.

hương liệu tự nhiên

Hương liệu tự nhiên – xu hướng phát triển tất yếu của thị trường F&B

Ngoài nguồn gốc tự nhiên, sự minh bạch trong xuất xứ và sự cam kết về chất lượng, an toàn là những định hướng phát triển cốt lõi mà MQFlavor luôn theo đuổi từ những ngày đầu thành lập cho đến hôm nay.

Để thể hiện sự minh bạch, đối với mỗi sản phẩm hương liệu, MQFlavor đều cung cấp documents đi kèm. Và chúng tôi luôn cam kết chất lượng, an toàn bằng cách hợp tác với những nhà sản xuất hương liệu tự nhiên hàng đầu thế giới, sử dụng công nghệ trích ly và trích lọc hương từ thiên nhiên, ứng dụng quy trình kỹ thuật hiện đại và công nghệ tối ưu thân thiện với môi trường để tạo ra những dòng hương tự nhiên cao cấp có chất lượng, uy tín, độ ổn định và tính sáng tạo cao.

Giải quyết chuyên nghiệp và gọn gẽ các vấn đề phát sinh liên quan đến hương liệu trong quá trình nghiên cứu sản xuất

Theo anh Alex Dzung, thị trường F&B sẽ ngày càng khắt khe hơn trong tương lai, các công ty cung cấp hương liệu cao cấp buộc phải đa nhiệm hơn nữa để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và để bắt kịp với tốc độ phát triển không ngừng của ngành F&B. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, các công ty chuyên về hương liệu cao cấp như MQFlavor còn phải cung cấp được giải pháp cho khách hàng, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hương liệu trong quá trình nghiên cứu.

Với đội ngũ nghiên cứu viên vững chuyên môn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường hương liệu, MQFlavor đã hỗ trợ nhiều khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh, đảm bảo việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới diễn ra trơn tru. Ngoài ra, chúng tôi còn có khả năng tư vấn cho khách hàng về những xu hướng hương vị mới đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng.

hương liệu tự nhiên

Đằng sau một sản phẩm mới được tung ra là biết bao chất xám trong quá trình nghiên cứu

Hiện nay, MQFlavor đã và đang đi đầu trong công tác nghiên cứu, tư vấn và cung cấp hương liệu cao cấp cho nhiều đối tác F&B nổi tiếng trên thị trường. Thế nhưng, để đáp ứng yêu cầu ngày một cao của các doanh nghiệp F&B cũng như của người tiêu dùng, MQFlavor vẫn tiếp tục nâng cao chuyên môn, theo sát thị trường và tìm kiếm những đối tác cung cấp hương liệu tự nhiên cao cấp chất lượng hơn nữa trên toàn thế giới.