We are Online Market of organic fruits, vegetables, juices and dried fruits. Visit site for a complete list of exclusive we are stocking.

Usefull links

Contact us

Collagen

Collagen

Collagen là nhóm protein quan trọng cấu thành các sinh vật sống, trong đó có con người. Collagen được xác định là thành phần chính cấu tạo các mô liên kết ở một số bộ phận cơ thể như gân, dây chằng, da và cơ bắp, giác mạc, tĩnh mạch, v.v

Collagen có chức năng gắn kết các mô cơ thể và tạo thành một hệ thống liên kết vững chắc. Có 2 loại Collagen chính: –

Collagen nội sinh: có trực tiếp trong cơ thể, được sản sinh và tổng hợp tự nhiên bởi các cơ quan cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động hình thành cấu trúc da hoàn chỉnh.

Collagen ngoại sinh: loại Collagen được tổng hợp và bổ sung từ các nguồn bên ngoài. Collagen ngoại sinh được sử dụng cho y tế và mỹ phẩm với mục đích cung cấp chất liệu bổ sung, phục hồi các mô liên kết trong cơ thể, đặc biệt là dưới biểu bì da.


 • Tổng quan về collagen

  Collagen chiếm khoảng ⅓ tổng lượng protein trong cơ thể - là cấu trúc chính trong không gian ngoại bào của nhiều mô liên kết, phân bố chủ yếu ở hạ bì. Có ít nhất 16 loại Collagen với cấu trúc và chức năng khác nhau, đặc biệt linh hoạt và khỏe mạnh trong khắp cơ thể.

  Xem collagen

  Collagen peptide

  Collagen peptide là gì? Loại collagen này có khác biệt gì cùng với thực phẩm chức năng collagen bình thường bạn vẫn nghe?

  Xem collagen

 • 5/5 - (5 votes)
 • Theo dõi bản tin của chúng tôi

  • error: Content is protected !!