We are Online Market of organic fruits, vegetables, juices and dried fruits. Visit site for a complete list of exclusive we are stocking.

Usefull links

Contact us

Collagen thực phẩm, dược phẩm
COLLAGEN THỰC PHẨM

Collagen nội sinh chiếm khoảng 80% trọng lượng của lớp hạ bì ở da. Tuy nhiên theo thời gian, hàng năm có từ 1 – 1,5% lượng Collagen bị mất đi, lượng Collagen còn lại do cơ thể chuyển hóa không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của các tế bào, nhất là tế bào da.

Do đó, cơ thể cần bổ sung đầy đủ lượng Collagen bằng cách kích thích quá trình trao đổi và tổng hợp Collagen từ dinh dưỡng hằng ngày. Collagen được hình thành theo cơ chế tổng hợp từ các dưỡng chất hấp thu trong cơ thể nên việc giữ gìn và tạo Collagen tốt nhất là thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân bằng.

Các nhóm thực phẩm kích thích tạo Collagen nội sinh:

 • Rau củ quả chứa vitamin C (cam quýt, ớt xanh…)
 • Thực phẩm giàu vitamin B3 (cá ngừ, củ dền, hạt hướng dương…)
 • Thực phẩm giàu khoáng đồng (ngũ cốc, nấm, hải sản…)

Ngoài ra, việc bù đắp Collagen ngoại sinh cho cơ thể là vô cùng cần thiết và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng trong các nhóm thực phẩm thường ngày.

Các nhóm thực phẩm cung cấp collagen và hỗ trợ trực tiếp Collagen cho cơ thể:

 • Da heo, chân gà, động vật thân mềm, v.v. Tuy nhiên, trọng lượng phân tử trong nhóm thực phẩm này khá cao, tỷ lệ tiêu hóa thấp nên lượng Collagen cơ thể người có thể hấp thụ thấp
 • Collagen trong cá biển cao hơn, dễ hấp thụ và có thể được sử dụng để tăng tốc độ chuyển hóa Collagen trong cơ thể con người và đạt được hiệu quả bổ sung tốt hơn.

Collagen thực phẩm không chỉ có hiệu quả đối với bề mặt da, mà còn tác động trực tiếp và hoạt động tổng hợp, sản sinh Collagen nội sinh, giúp duy trì và cân bằng lượng Collagen cần thiết từ bên trong.

 • Theo dõi bản tin của chúng tôi

  • So sánh
   Wishlist 0
   Open Wishlist Page Continue Shopping
   error: Content is protected !!