We are Online Market of organic fruits, vegetables, juices and dried fruits. Visit site for a complete list of exclusive we are stocking.

Usefull links

Contact us

Collagen mỹ phẩm
COLLAGEN MỸ PHẨM

Collagen liên quan chặt chẽ đến quá trình lão hóa da. Tổng diện tích của da thay đổi theo độ tuổi, giới tính, vị trí cơ thể.

Đối với người trưởng thành, nó chỉ chiếm khoảng 16% trọng lượng cơ thể, và bao gồm các khu vực mỏng nhất và dày nhất nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ toàn bộ cơ quan chức năng bên trong cũng như phản ánh tình hình sức khỏe, “độ tuổi” của mỗi người.

Dưới kính hiển vi, da là một mạng lưới phức tạp,  bao gồm nhiều mô và tế bào liên kết, trong đó collagen và elastine là nhóm protein nhiều nhất. Collagen chiếm 70-85% tổng trọng lượng khô của da. Các chức năng chính của collagen trong da là nhằm duy trì độ cứng cơ học của da, tăng cường sức đề kháng của mô liên kết, hỗ trợ sự kết dính của tế bào và tạo ra sự phân chia, biệt hóa tế bào.

Collagen mỹ phẩm đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cấu trúc của bệnh da liễu. Chúng được ứng dụng nhằm hỗ trợ hoạt động của nhóm Collagen ngoại sinh trên da.

Collagen mỹ phẩm hoạt động như chất hỗ trợ tái hấp thu Collagen trực tiếp qua da dưới dạng các chất đặc hoặc gel giống như mạng tinh thể. Collagen dùng trong y tế và mỹ phẩm có thể bắt nguồn từ người, hoặc động vật như bò, lợn hoặc cừu.

Ứng dụng Collagen mỹ phẩm

 • Chất làm đầy da: cải thiện bề mặt của da và loại bỏ các nếp nhăn trên da (đặc biệt là khuôn mặt), đồng thời cũng có thể cải thiện một số loại sẹo. Collagen mỹ phẩm dạng này được đưa vào da qua dạng hợp chất tiêm hoặc bôi đắp trực tiếp.
 • Định hướng, tái tạo mô, da: màng collagen được sử dụng trong liệu pháp nha chu và cấy ghép để thúc đẩy sự phát triển của các loại tế bào da cụ thể. Ngoài ra, các sản phẩm bổ sung Collagen cũng hỗ trợ giữ ẩm và tái tạo làn da mềm mượt, tươi trẻ.
 • Cung cấp bổ sung Collagen và Elastine trực tiếp trên da: giúp da không bị co giãn và nhăn nheo bằng cách giữ lại một lượng lớn độ ẩm trong chất nền trên bề mặt.

 • Theo dõi bản tin của chúng tôi

  • So sánh
   Wishlist 0
   Open Wishlist Page Continue Shopping
   error: Content is protected !!